Zola chỉ thẳng đích danh hai “bóng ma” chơi kém nhất trong trận gặp Derby County

Nhận định là hoàn toàn chính xác dựa trên châm điểm và những gì thể hiện.

Nhìn Lampard đứng giữa Stamford Bridge nghìn con tim fan …

Trong chuyến tiếp đón đội bóng của người cũ là Lampard tưởng chừng như đơn giản lại là những phút giây nghẹt thở. Có hai cái tên thi đấu quá dưới sức trong trận này . Nếu không mắc những sai lầm ngớ ngẩn có lẽ trận đấu sẽ dễ thở hơn khi Chelsea bắt kịp những sai lầm phản lưới của đối phương. Hàng thủ yếu rõ rệt với tiền hậu vệ bê bết phụ lòng kỳ vọng quá nhiều của CĐV và ban huấn luyện. Điểm trừ đó là điều khiến Zola chưa thực sự hài lòng. Thẳng thắn chỉ ra những cái tên đó chúng ta dễ qui chụo trách nhiệm hơn : ” Gary trận này được tin tưởng giao cho suất đá chính thế nhưng quá phụ sự kỳ vọng . Thêm vào đó Christensen cũng chân gỗ như vậy, họ làm tổ huấn luyện nghẹt thở theo từng phút giây.”

tai game xoc dia online

“Lẽ ra hai cá nhân này đã có thể chơi trên sức và bức tốc cản phá . Ăn hai bàn thua chỉ sau 20 phút là điều quá không tưởng với suất đá chính.”

Derby “cứng cựa” hơn rất nhiều so với trong tưởng tượng của mọi người . Mười lăm phút cuối trận là sự khó khăn tột đỉnh khi Chelsea phải liên tục đẩy mạnh phòng thủ . Dù sao có được chiến thằng đã là điều quá đáng quý

Vòng tứ kết kế tiếp Chelsea sẽ phải nhức đầu đối phó Bournemouth đội bóng cũng vừa mới có được chiến thắng trận trước.