Bakayoko trên đường gia nhập đại gia Châu Âu

Theo thông tin mới nhất từ Sky Sport, tiền vệ Bakayoko sắp phải chỉa tay Chelsea để chuyển sang đội bóng Italia.

AC Milan đã có buổi đàm phán thứ 2 với Chelsea về trường hợp của Bakayoko. Các điều khoản đã được đôi bên thống nhất, vướng mắc lớn nhất là The Blues muốn bán đứt còn Milan chỉ muốn mượn 1 mùa.

Nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong những ngày tới khi đội bóng Italia đang rất cần một tiền vệ trung tâm trong khi Chelsea đang dư thừa vị trí này.

Trong bối cảnh khác, AC Milan đã bị chính Chelsea vượt mặt trong cuộc đua giành chữ ký của Kovacic (Real). Vì thế, Bakayoko là phương án tối ưu nhất cho đội chủ sân San Siro vào lúc này.

Gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái, Bakayoko nhận được khá nhiều sự kỳ vọng vào việc thay thế vị trí Matic để lại.

Tuy nhiên, những màn trình diễn tệ hại của anh đã khiến các CĐV The Blues ngán ngẩm và muốn BLĐ đội tống khứ cầu thủ này đi càng sớm càng tốt.

meo choi xoc dia online

Khi HLV Sarri ngồi vào chiếc ghế nóng của Conte để lại, tương lại của Bakayoko dường như không còn khi Chelsea đang có quá nhiều ngôi sao ở tuyến giữa và nhiều khả năng Kovacic sẽ chuyển sang chơi tại Stamford Bridge.