HLV Sarri lên tiếng về thương vụ bom tấn thủ môn Kepa

Đích thân vị tân HLV của Chelsea đã chia sẻ vài lời về thương vụ bom tấn TTCN mùa Hè này.

Hôm qua, đồng loạt các tờ báo ở Châu Âu đều đăng tải thông tin Chelsea đã đạt thoả thuận chiêu mộ thủ thành Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao với giá 71 triệu bảng.

Con số này sẽ đưa thủ môn trẻ người TBN trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới, xô ngã kỉ lục trước đó của Alisson Becker (67 triệu bảng).

Đáp lại những thông tin này, HLV Maurizio Sarri đã có phát biểu trước báo chí với câu trả lời úp mở đầy ẩn ý: “Tôi đã tận mắt chứng kiến tài năng của Kepa một năm trước khi còn làm việc ở Napoli và ấn tượng đầu tiên của tôi là vô cùng tuyệt vời. Cậu ấy là một thủ môn đẳng cấp dù còn rất trẻ”.

Ông thầy người Italia không nói về thương vụ chuyển nhượng của Chelsea vì mọi thứ vẫn chưa được hoàn tất, nhưng Sarri lại úp mở việc The Blues sẽ bận rộn ở những ngày cuối của TTCN.

Bên cạnh đó, vị HLV này cũng chia sẻ về tương lai của thủ môn người Bỉ Courtois, người đã đồng ý chuyển sang Real: “Tôi không rõ về tương lai của cậu ấy. Tôi ở đây chỉ để nói về trận đấu với Lyon. Thời điểm này, tôi không biết gì về Courtois.

Tôi muốn nói chuyện với ban lãnh đội bóng của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định”.