Chelsea quyết định tăng lương siêu khủng cho Hazard

Trước sự theo đuổi gắt gao của Real, Chelsea đang lên kế hoạch tăng lương chưa từng có cho Hazard.

Thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin trên các tờ báo có tiếng về việc Real đạt thoả thuận với tiền vệ Eden Hazard.

Bản thân ngôi sao người Bỉ cũng bày tỏ ý định chuyển đến Real bằng lời phát biểu ngầm cho rằng mình sẽ ra đi sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này khi mà TTCN tại Premier League chỉ còn 4 ngày nữa sẽ đóng cửa thì cầu thủ này vẫn là người của Chelsea.

Đúng như lời tân HLV Sarri xác nhận Hazard đã quay trở lại Cobham để hội quân cùng toàn đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo xoc dia online, BLĐ Chelsea và HLV Sarri sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp với Hazard để đàm phán về tương lai của cầu thủ này.

The Blues đang tỏ rõ quyết tâm giữ chàng tiền vệ tài năng này bằng mọi giá khi sẵn sàng nâng mức lương cho Hazard lên đến 300.000 bảng/tuần.

Hiện tại, ngôi sao người Bỉ đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Stamford Bridge với mức lương 200.000 bảng/tuần. Nhưng so với các ngôi sao khác tại Man Utd, Man City hay Real, con số này còn khá nhỏ bé.

Hiện tại Hazard vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea và tất nhiên The Blues đang nắm thế chủ động trong công cuộc giữ chân ngôi sao số 1 cua mình. BLĐ Chelsea tin rằng với mức lương mới này thì Hazard sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn tới năm 2023.