Barca làm nên kì tích bằng trận chiến như huyền thoại

Barca lâm trận không lui – Làm nên kì tích

choi xoc dia an tien

Không biết nói gì hơn ngoài câu “tôi muốn thấy cánh tay của các cules”. Khúc ca Barca Hymn vang lên báo hiệu cho chiến thắng thật sự. Xóa bỏ lịch sử Champion League về việc thua cuộc.

Lội ngược dòng cả như 1 giấc mơ.

Barca đã làm nên chiến thắng quý như vàng . Đã từng gặp khó khăn quá nhiều . Từng chán nản trên sân đấu công viên các hoàng tử. Nay đã tiêu tan tất cả.

Barca đã chiến đấu và tận dụng rõ ràng từng giây từng phút . Mỗi lần ghi một bàn lại ôm banh vào lưới .

Chiến thắng này nói lên nụ cười vui sướng khó tin của các học trò.

Không chỉ riêng họ mà với các cules chúng ta có thể thấy được nụ cười hành phúc.

Tóm tắt tình huống

Nhập cuộc trong tình thế dồn vào chân tường . Các chiến binh Catalunya ra sân trong tâm thái quyết thắng và niềm tin vào chiến thắng lịch sử.

Họ ghi bàn từ rất sớm do công của Luis Suarez . Kế tiếp đó là hai bàn thắng liên tục có 1 penalty . Barca chỉ bất ngờ chìm xuống khi Cavani ghi bàn rút ngắn tỉ số 3-1.

Vẫn tưởng thế cuộc đến đây là hết thì có lẽ Barca vẫn tin vào điều kì diệu. Chỉ 10 phút sau cùng từ phút 85 đến phút 90+5 họ đã hoàn thành sứ mênh . Làm hết khả năng có được và họ đã hoàn tất 6 quả cho chiến thắng chung cuộc. Con số 6-5 kết thúc chung tất cả kết quả như hồi chuông phá tan lịch sử C1

Họ đã làm được , Barca đã làm được . Barca đã làm điều tưởng chừng như không thể . Trận đấu ngày hôm nay sẽ còn được nhắc mãi đến sau này. 1 trận đấu loại vòng bảng hấp dẫn như chung kết ! Cheer!