Những thẻ Atm cũ thường bị mua lại để cá độ xóc đĩa ăn tiền online

Bạn luôn thắc mắc vì sao những giấy tờ tùy thân cầm đi giá cao?

xoc dia online

 

Phần lớn những loại giấy tờ tiền bạc như CMND hay thẻ ngân hàng không dùng . Người ta thường vứt , thay mới hoặc đơn giản nhất là để qua 1 bên ít sử dụng .

Nhất là các thẻ tài khoản ngân hàng. Thường bị thu mua đi rất nhanh với giá tốt và kềm theo mật mã sử dụng.

Lý do khiến khách hàng thu mua thẻ giá cao ???

Người dân thường vô ý thức bán các thẻ hay tài khoản ngân hàng cho nhiều đối tượng. Mà không biết họ sử dụng chúng vào công việc như thế nào .

Bạn không biết được rằng bán đi thẻ ngân hàng nghĩa là bạn đang bán đi danh nghĩa bản thân mình. Người mua có quyền lợi dụng danh nghĩa của bạn cho các hoạt động chuyển tiền trong và ngoài nước.

Các đối tượng mua thường là các con bạc chơi xóc đĩa online , cá s9ộ đánh bài trực tuyến . Một số đối tượng thu mua giúp các công ty thực hiện hành vi rửa tiền.

Không quá khó để biết 80% mua những thẻ ngân hàng là để thu lợi bất chính . Nhiều đối tượng là chị em phụ nữ nhe dạ cả tin vướng vòng lao lý cũng vì bán thẻ ngân hàng . Đương sự bán lại là một con nghiệng cá độ bóng đá qua mạng .

Kết quả khi lực lượng chức năng phong tỏa tài khoản xác định thì chị bị mời về cơ quan. Đã có không ít nạn nhân vì ham mối lợi rẻ và nghĩ rằng vô hại gây ra.

Bài học cho sự quyết đoán

Các đối tượng nghiệng ngập cờ bạc xóc đĩa ăn tiền ở khắp nơi trên VN . Tài khoản cá nhân hay những thông tin riêng tư liên quan rất quan trọng với mỗi người.

Khi muốn chuyển nhượng hay ủy quyền cho ai đó cần xác nhận rõ độ tin cậy. Nhượng lại cho người nhà hay bạn bè cũng cần có chọn lọc.

Thứ nhất tránh mất lòng và thứ 2 để an toàn cho cá nhân . Đừng đồng ý với các đối tượng ngỏ lời mua vì mục đích của chúng thường là hoạt động phi pháp . Không lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng là cờ bạc cá độ ăn tiền.

Giữ danh tính thật cá nhân qua các tài khoản là bảo vệ cá nhân mình , giúp đỡ xã hội. Góp phần thu hẹp lừa đảo diện rộng của những thành phần gian trá tinh vi.