Vì sao những vụ bắt cờ bạc thường xảy ra nhiều ở Hà Nội?

Khác hẳn với ở HCM – Đánh bạc ở Hà Nội là cả 1 qui mô lớn.

choi xoc dia qua mang

Trung bình người dân thủ đô làm việc vẫn có tỉ trọng thấp hơn dân Sài Thành. Họ thường giết thời gian bằng việc tụ tập hàng quán và trà nước . Một số ít lấy đánh bạc làm tiêu khiển

Những con số đánh bạc dưới hình thức xóc địa được ghi nhận

Không tính quá nhiều thể loại chỉ riêng về mặt game xóc đĩa đã nói rõ điều đó. Hầu như phía Bắc đất nước rất chuộng các loại hình cờ bạc dân gian ăn tiền.

Tính riêng trong năm 2016 đã có rất nhiều vụ bê bối . Cả các cán bộ sở ban ngành ở xã đôi lúc cũng vướng vòng lao lý. Cụ thể gần đây nhất là truy quét sới xóc đĩa hôm 7/2 tại Hà Nội . Một vụ khác trong thời gian sau tết 1 tuần là tại công ty phát điện truyền tải.

Có thể nói giá trị về mặt tiền bạc hấp dẫn con người vô tội vạ . Họ sẵn sàng tham gia hàng giờ liền không ăn uống ngủ nghỉ chỉ vì bị hoa mắt bởi sự dễ kiếm tiền.

Tuy nhiên việc làm này vô tình khiến họ bị cám dỗ khó rút ra được và tiền bạc cứ trôi. Cuối cùng trắng tay hay thậm chí bị cám dỗ cho mang nợ.

Hầu như số vụ cướp giật vay mượn hay giải quyết mâu thuẫn xảy ra do xóc dĩa rất nhiều. Nó vẫn còn đang len lỏi trong cuộc sống mỗi người dân mà chưa ai phát hiện.

Nếu người chơi văn minh và có suy nghĩ . Việc kiểm soát cờ bạc tại đất nước ta sẽ không thua các nước trên thế giới.

Bài học cho những người tham gia và những người khai báo

Cần tích cực trình báo cho lực lượng chức năng các phần tử đánh bạc. Vì đó là việc làm bảo vệ bản thân mình tránh các tệ nạn sắp hay có thể phát sinh trên địa bàng .

Một khía cạnh khác có thể giữ khu phố hay xã trong sạch vững mạnh . Góp phần vào việc xây dựng chung vào xã hội .