Câu trả lời đầy cay đắng mà PSG dành cho sao MU

Không phải lúc nào đại gia người Pháp cũng cần các chân sút lão làng

Khả năng tân binh khủng này sẽ mang về điều …

Những thông tin bên lề sự kiện đại gia Paris đang theo đuổi chân sút của Man UTD. Cái tên đó không ai khác hơn cựu chân sút Arsenal Alexis Sanches.

Đầu quân cho Man UTD với mức tiền cao và lương tuần khủng . Sau nhiều ngày tháng vùng vằn đòi tăng lương và làm giá tại Club cũ ở pháo thủ Sanchez đã có gần một năm gắn bó với nhà hát của những giấc mơ . Với việc tịt ngòi vô số lần và thậm chí chỉ ghi được 1 bàn thắng trong mùa này . Hiệu quả mà Sanchez mang lại đã không còn khả quan dẫn đến việc suất đá chính rơi vào chân Anthony Martial.

xoc dia an tien that

Khả năng MU muốn cho ra đi Sanchez đả cao hơn ngưỡng 50% vì thay vì cống hiến nhiều anh chỉ được cái bòn rút chi tiêu Club bằng tiền lương 500 nghìn bảng / tuần . Chính bản thân anh cũng tỏ ý muốn đi và chọn nơi đặt trưng là kinh đô thời trang Paris vì nơi đó đáp ứng được lương kì vọng cho anh.

Chưa hết mơ mộng thì ngôi sao 29 tuổi “ăn ngay 1 cái tát vào mặt” khi PSG đã tỏ ra chê năng lực anh có . Vài tháng nữa sẽ bước qua tuổi 30 và PSG không nghĩ sẽ chiêu mộ sao già thay vì đang lên kế hoạch để trẻ hóa đội hình. Dự đoán sắp tới thì cựu sao barca này phải lui cui tìm bến đổ mới trong khả năng bị ép giá.