Công thần trong trận gặp Bate vẫn phải đối mặt sự “hà khắc” của Sarri

Cú hat trick vẫn chưa thể khiến HLV Sarri buông lỏng với đội hình nhà

Xem lại cú hattrick đầu tiên trong sự nghiệp của …

tai game xoc dia online

Những cái chỉ trích là cần có ở những điểm thật sự có vấn đề ở chàng trai vừa ghi hat trick cho Chelsea. Trong rạng sáng nay Chelsea có cuộc hành quân tiếp đón Bate trong thế thức Europa League. Tuy chỉ hiếm hoi có mặt trong đội hình xuất phát nhưng Loftus Cheek làm được điều không tưởng. Tự chính bản thân ghi được liên tù tì ba bàn và chiến thắng 3-1 cho The Blues.

Sau trận gặp trên thì trả lời với giới báo chí Sarri cho hay :

“tài năng người Anh không làm cho tôi thất vọng . Trên khía cạnh tư duy tấn công Loftus bắt kịp lối chơi của tôi . Cậu ấy có một khởi đầu hoàn mỹ đầu mùa và bây giờ vẫn vậy. Sự tiến bộ của cậu ấy là điều tất nhiên không phải tranh cãi.”

Tuy nhiên khi được hỏi thêm về việc có trưng dụng chàng trai trẻ này trong những trận khác nữa hay không với ông thì còn tùy khả năng.

Loftus-cheek vẫn còn khá yếu kém về khả năng phòng ngự. Trừ đội trưởng Jorginho, còn rất nhiều cầu thủ có khả năng như cậu ấy.

Sarri rất hy vọng có thể sắp xếp được một đội hình mới với hai tiền vệ tấn công trong tương lai. Vì hiện tại chỉ đang có Kante là tiền vệ phòng thủ duy nhất. Tài năng Loftus-Cheek chỉ mới có 33 phút ra sân và chưa thể góp mặt tại NHA do không có mặt trong sơ đồ chiến thuật.