Sarri-Ball vẫn khủng về mọi mặt dù thiếu mất Hazard trong trận

Có lẽ Joe Hart thật đáng thương khi gặp phải Chelsea làm đối thủ trong trận này

Công thần trong trận gặp Bate vẫn phải đối mặt …

Người hùng Barkley của trận trước lại tiếp tục có một pha tái lập công bàn thắng thứ 2 cho Chelsea . Thay vì đã góp phần cho kỳ tích san bằng cách biệt phút bù giờ . Thì đây thật sự đáng quý khi là bàn thắng nhân đôi cách biệt. Cầu thủ chạy cánh này đang cho thấy một phong độ đỉnh cao với những gì mà anh thể hiện được. Cú sút trái phá cực mạnh chân trái đã nói lên tất cả

choi xoc dia truc tuyen

Công thần này chơi tốt đến nỗi cũng là chìa khóa duy nhất cho trái kiến tạo đến chân Morata chuẩn trên từng hạt gạo. Có thể nói phong độ cao đang là thế mạnh giúp anh và các đồng đội có thể giải tỏa cơn sốt bàn thắng.

Joe hart có lẽ là người thường xuyên gặp ác mộng với “giấc mơ lượm bóng ” không dứt. Bốn quả vào lưới là con số chỉ kém một bàn thắng mà burnley phải gánh chịu trong chuyến gặp đoàn quân của Pep Guardiola. Ác mộng kinh hoàng thực sử trong 2 trận liền kề.

4-0 là tất cả những gì Chelsea của Sarri-ball đang cho chúng ta thấy. Một đội bóng được thổi hồn bởi những chiến thuật tấn công cực mạnh. Hạng nhì bảng NHA đang là khen thưởng khích lệ một cách hòan toàn xứng đáng.