Đây là người anh hùng trong chuyến bay xấu số của chủ tịch Leicester

Viên phi công cùng tình nhân đã cùng nhau kiểm soát máy bay đến chỗ vắng trước khi nổ máy

Sarri-Ball vẫn khủng về mọi mặt dù thiếu mất Hazard …

Không từ ngữ nào tốt hơn từ Anh hùng mà viên phi công đáng được nhận hơn theo tờ Mirror đưa tin. Phi công Eric Swaffer người chịu trách nhiệm trong chuyến bay của chủ tịch xấu số Leicester City. Những gì mà anh cố gắng làm là chọn bãi đất trống gần nhất để rơi xuống mà không phải khu dân cư đông đảo.

Người quay phim của bộ phận Sky Sports cho hay ” Chỉ một tiếng nổ uỳnh trên không trung và tôi thấy chiếc trực thăng quay mòng mòng. Tôi không rõ viên phi công đã làm gì giây phút đó hình như anh ta cố gắng làm chậm tốc độ cánh quạt và máy bay . Anh ấy bẻ lái hết sức đến khu đậu xe ”

xoc dia an tien that

“Nhấn mạnh anh ấy là một anh hùng thực sự và cả 2 người cảnh sát hỗ trợ giải cứu nữa ”

Viên phi công thảm thương năm nay 53 tuổi . Kinh nghiệm và số giờ bay của anh ấy là không thể bàn cãi. Nhiều nhân vật nổi tiếng đều an toàn dưới ghế lái của anh . Tuy nhiên việc ra đi của chủ tịch Vichai là hoàn toàn ngoài ý muốn . Thậm chí cả tình nhân Izabela Roza Lechowicz cũng nối gót theo người bạn trai của mình.

Viên phi công nằm trong số những người thân cận tuyệt đối với chủ tịch . Chủ tịch Vichai chính thức qua đời ở tuổi 61 bên cánh tay trái đắc lực , Á hậu thái 2005 và đôi tình nhân phi công . Toàn thế giới bóng đá gửiu đến CLB lời tiếc thương sâu sắc.