Courtois đang than vãn về Real sau khi vứt bỏ Chelsea cập bến này.

Những CĐV đang đứng lên chỉ trích về bàn tay gỗ Thibaut Courtois.

Đại tỷ phú Arập chốt mức giá khủng mua lại …

Cứ nghĩ Real là một tập thể dù có sóng gió . Tuy nhiên thật sự là bất cập khi thuyền trưởng và thủ lĩnh vĩ đại của con tàu hoàng gia TBN ra đi . Việc vắng bóng Zidane và Ronaldo đang cho thấy kỳ tích của Real muốn chấm dứt . Sau thành công “không tưởng” ăn Champions League 3 mùa đến nay thì mọi thứ bây giờ chỉ còn là khủng hoảng.

tai game xoc dia online

Bị đè tận hai bàn thắng trên sân nhà với Levante thì không còn gì để nói . Đoàn quân của Lopetegui đã không thể thắng trong 5 trận gần nhất. Chưa kể đến tin đau lòng nhất là khi hành trình của Real sẽ gặp núi lớn Barca trong trận El Clasico lịch sử. Một Barca đang hồi sinh cực mạnh ở từng vị trí.

Vấn đề nan giải lớn nhất không phải từ những vị trí khác mà là vị trí do Courtois đảm nhiệm . Trên cương vị người gác đền cậu ấy vẫn chưa thể tìm lại kỹ năng của mình.

7 trận qua và sự bết bát đang không xứng tầm với giá trị bỏ ra để chiêu mộ. Khó tránh những lời chỉ trích nhiều từ mọi phía

Bị đánh giá là “bản hợp đồng vô dụng ” không thể hơn nổi Navas và dường như Perez đang bỏ đi 35 triệu bảng vô ích. Thay vì được ví là bức tường rất nhiều fan bức xúc xem anh là 1 cái rây lọc với chi chít các lỗ hỏng.