Câu thần chú đầy ma mị của Sarri dành cho Barkley trước khi xé lưới Man UTD

Chính cái thông điệp cực gắt này đã khiến mọi thứ sụp đổ với MU

Morata chắc chắn bị thay thế nếu hai bom tấn …

Chelsea né được một trận thua ngay trên chính sân nhà của mình nhờ ai thì các bạn biết rồi đấy. Ngỡ như phải chịu thất bại với Quỷ đỏ thì niềm hy vọng không tắt khi những phút bù giờ cuối hiệp 2 đã là khoảnh khắc lóe sáng. Phút thứ 90+6 quả là một giây phút khó quên khi Mourinho lướt mất khỏi tay một chiến thắng vinh quang . Tất cả chỉ do Ross Barkley kịp ghi bàn quyết định.

Là người hùng của cả trận đấu thế nhưng Barley hoàn toàn không cho là chuyện gì to tát. Bằng chứng là anh không tự phụ và nêu cao những lời động viên mà HLV Sarri đã truyền lửa trong những giờ phút giải lao. Rằng chính bản thân mỗi cầu thủ sẽ chiến đấu như không còn gì để mất. Tuy nhiên nếu tâm lý thoải mái sẽ không có cảm giác bị gượng ép. Ông Sarri đã nói một câu như thế này.

“Hãy tiếp tục đi nào , các cậu đang làm rât tuyệt rồi , chỉ việc cố thêm tí nữa thôi chúng ta sẽ thành công”. “Chính nguồn động lực đó mà tôi và các đồng đội đã chơi như hít thuốc lắc vậy mọi người hòa nhịp và cố gắng. Chính tôi ghi được bàn quan trọng nhưng đây là công sức của cả đội. Tôi hạnh phúc với những gì tôi vừa thể hiện ”

xoc dia online an tien

Barkley đang cho thấy sự nguy hiểm của mình bằng phong độ ổn định của hai trận gần đây . Ngoài ra với sự kỳ vọng cao từ HLV Southgate anh cũng là chân đá chính cho “Tam sư” thời điểm này .