Đã chính thức có danh sách đội hình Việt Nam gặp gỡ các bạn Lào sắp tới

Những chuẩn bị cuối cùng trước thềm ra quân đá với đội “hàng xóm”

Pedro hết lời tung hô những đồng đội thời điểm …

Đây sẽ là đội hình ra quân gặp Lào . Đó là những lời mà HLV Park tuyên bố trong buổi tập sau cùng trước khởi tranh với Lào. 20 giờ đêm nay sẽ là cuộc so găng chính thức trên sân của tuyển Lào . Làm quen với mặt sân “cỏ úa” và ánh đèn sẵn sàng cho trận tổng duyệt. Đây là chiến thuật thiết yếu trong trận chạm trán với Lào.

Kiểm tra mặt sân là cách mà HLV Park hay xài .

Rồi cũng vài đường cơ bản chạy chướng ngại vật các kiểu đà điểu khởi động hết sức quen thuộc.

tai game xoc dia an tien

Bài tập bật nhảy là “món ăn” tiếp theo sau phụ trợ đắc lực cho cơ đùi và cơ bụng.

xoc dia qua mang

Công Phượng năng nổ nhiều hơn thường ngày

Lào tuy không là “nghĩa địa” gì với Việt Nam nhưng do không có thông tin và trận khởi đầu lúc nào cũng sẽ “vạn sự khởi đầu nan” . Quang hải và các đồng đội cũng thể hiện bản thân tập trung cao độ hết sức.

Đây là trận chiến cần bảo trụ thể lực và lối chơi đẹp . Tránh các án phạt và chấn thương đến mức thấp nhất. Giành trọn ba điểm tròn và về tiếp đón Malaysia trên sân nhà ngày 16/11

Huy Hùng bị tách riêng và đá riêng rẻ. Có thể nói cái tên này sẽ ngồi dự bị phía ngoài. Cầu thủ Clb Quảng Nam vẫn rất nổ lực.

Trên vai trò HLV VN . Park Hang Seo yêu cầu mọi người rời sân để ra sân đội hình chính thức. Theo đó, ba trung vệ là Đình Trọng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải. Ở hai bên cánh, sự cơ động được giao cho Trọng Hoàng và Văn Hậu. Ở hàng tiền vệ, Xuân Trường cùng Quang Hải đá ở vị trí trung tâm, cùng với Văn Quyết. Trên hàng công, Công Phượng và Anh Đức cũng được thầy Park trao cho chiếc áo bib. Riêng ở vị trí thủ môn là khó dự đoán nhất, khi mà cả Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm và Tuấn Mạnh đều có cơ hội

CĐV rất chờ mong cuộc thư hùng sắp tới