Pedro hết lời tung hô những đồng đội thời điểm vừa qua

Khâm phục trước phong độ tốt của những người đồng đội

Sarri tìm thấy mục tiêu theo đuổi bên phía Crystal …

Mới đây thôi là những chia sẻ hết sức chân thành về Pedro đến các đồng đội tại mái nhà màu xanh . Anh không phủ nhận tầm quan trọng của Eden Hazard tại sân chân Stamford Bridge. Tuy nhiên trừ tiền vệ người Bỉ , Morata cũng đang ấn tượng dần và lấy lại được phong độ.

tai game xoc dia an tien

Bằng chứng cho nhửng gì phát biểu sau trận đấu gần đây gặp Crystal Palace . Alvaro Morata đã chạy nhiều hơn trên sân , biết chọn những vị trí tốt hơn để có chỗ đứng . Các pha ghi bàn cũng dần thuyết phục hơn rất nhiều khi nó được định hướng tốt . Đây cũng là cách thiết yếu để giúp Chelsea tranh ngôi đầu bảng với Man city.

Điểm rơi phong độ quá lâu là điểm yếu khó tránh khỏi trong phong cách hành xử của Morata. Những động thái ra sân liên tiếp sẽ khiến anh ấy nắm lại thế cân bằng.

Chelsea đang có một cuộc lột xác hoàn hảo từ vị trí trên sân đến ghế dự bị . Kante, Jorginho, Barkley< Kovacic, Loftus Cheek và nhiều cái tên khác nữa . Sẽ khó khăn cho Sarri trong việc điều phối đội hình cho những chàng trai “khao khát ” cống hiến này. Mọi thứ sẽ ổn định và kỳ tích xảy ra khi chúng tôi có cách điều phối nhân lực đúng đắn