Fellaini được gia hạn hợp đồng nhờ quả đánh đầu ghi bàn

Từng bị coi là “trọng tội” gần đây Fellaini đã có được hợp đồng mới

choi xoc dia truc tuyen

Những gì mà tiền vệ người Bỉ làm chỉ là đưa mái tóc xú đánh bóng. Một bàn thắng vào lưới và cũng là điểu khoản gia hạn thêm một năm.

Với điều lệ này anh sẽ và chỉ hết hợp đồng với MU vào tháng 6/2018

Mourinho tin vào quyết định của mình

Cả tuyển MU đang được Mourinho 1 tay xây dựng lại . Trong đó cái tên Fellaini là “hàng tồn kho” lâu đời từ năm 2013. Với hợp đồng 4 năm và một điều khoản phụ chưa kích hoạt

Theo đó khi điều khoản phụ kích hoạt thì chàng trai sẽ ở lại Old Trafford 1 năm nữa. Đây cũng là phần thưởng cho việc chàng trai góp công vào chiến thắng của MU trận trước đây.

Cầu thủ 29 tuổi người bị từng chịu bom tấn báo chí Manchester cùng fan chỉ trích. Tháng 12/2016. Trận gặp Everton biến anh thành tội đồ. Sau khi thay người chưa được vài phút anh đã vi phạm và khiến đối phương có Penalty gỡ hòa. Trong sự bức xúc của rất nhiều người.

Đối mặt với Hull City tuy không quá mạnh nhưng để có bàn thắng thật không dễ dàng . Bằng cú đánh đầu thành công anh đã chạy vội đến chỗ HLV Mourinho để ôm lấy ông . Đây là biểu hiện cho sự cảm ơn chân thành vì ông đã tin tưởng.

Mourinho cũng tặng cho học trò những lời “có cánh”:

“Fellaini là cầu thủ có ý chí sắc đá . Biết dẹp bỏ dư luận cho cố gắng chung của toàn đội . Ai cũng có sai lầm trong quá khứ nhưng quan trọng là họ làm như thế nào trong hiện tại”

Những tin bóng đá khác