Messi thực sự là phúc tinh của Barca

Lọt vào tứ kết cúp nhà vua tất cả đều phải nói đến cái tên M10

choi xoc dia truc tuyen

Thi đấu hăng say hết mình , phong độ tuyệt mỹ là những gì Messi có. Siêu sao Argentina 1 lần nữa giúp Barca thành công từ chấm sút phạt rào .

Thành công đến từ tài năng và nổ lực

Messi luôn lặng thầm trên sân và tỏa sáng những phút bất ngờ. Điều đó mang lại cho anh những pha phản đòn mạnh mẽ.

Trận tiếp Billbao trên sân Nou Camp là trận họ buộc thắng . Bộ ba MSN đã có trọn vẹn mỗi người một trận thắng trong giải .

Công đầu thuộc về Messi bởi quả sút phạ không gì sánh kịp. Trước đó tình huống phút 26 khi Suarez ghi bàn đã rơi vào trạng thái lỗi việt vị. Các học trò của Luis Enrique có vẻ hơi nản lòng.

Nhưng rất may sau đó rằng tình huống 10 phút sau đã thực sự thành công . Bằng pha chuyền bóng hợp ý và chạy chỗ chính xác của Suarez. Đón đường chuyền ngả người mở tỷ số cho những chàng trang xứ Catalan.

Phút 47 do sai lầm của hàng hậu vệ mà N11 của Barca được hưởng Penalty và thành công .

Billbao nổ lực dân cao đội hình tìm bàn gỡ và nổ lực phút 51 đã được đáp trả. Hiệu số 2 đội hòa nhau và cần 1 bàn phân định .

Messi đã là người quyết định tất cả bằng cú sút thành công phút 77. Chết góc phải khung thành tầm thấp khiến thủ môn Billbao chôn chân chết lặng.

Trận đấu kịch tính và thành công nhất.

Có lẽ đây là trận đầu tiên từ năm 2017 mà Luis Enrique và các học trò tìm lại được mình. Bớt rườm rà và phản xạ tốt hơn.

Thành công mang lại này giúp họ bước thẳng vào tứ cường cúp nhà vua

Tin bóng đá khác