Mourinho tỏ ra không đồng ý khi các học trò ăn mừng Mata ghi bàn

Chiến thắng vẫn còn cách biệt thời gian nhiều thì đừng vui vẻ

choi xoc dia truc tuyen

Mourinho cau có khi bàn thắng của Mata vừa ghi mà các tân binh vui quá đà. Điều đó là không cần thiết khi Hull City vẫn là một đối thủ rất đáng gồm . Khó nói trước điều gì có thể xảy ra.

Hãy tập trung vào trận đấu và đừng vội mừng

Mou và MU đang có mạch thắng hoành tráng nhất trước đến nay . Cả 9 trận toàn thắng trên tất cả các địa bàng. Dù biết Hull gặp chấn thương nhiều song không được lơ là. Và thật vậy họ đã có một hiệp một quá gian nan.

Chỉ khi Mata ghi cho mình được bàn giải nhiệt thì điều đó vẫn chưa đủ. Ông thầy Bồ Đào Nha muốn là chiến thắng chung của tập thể . Không phải ăn mừng rồi ôm hận.

Đừng bao giờ lơ là mất cảnh giác sẽ dễ sa ngã. MU đã bị bế tắc hơn 45 phút. Điều này sẽ là gánh nặng vô cùng to lớn cho trận gặp lữ đoàn đỏ.

Trước câu hỏi của phóng viên báo thể thao Anh . Ông thừa nhận đã khá thất vọng với các học trò . Không phải học chơi không hay nhưng khả năng tận dụng cơ hội còn quá kém.

Họ ra sân và chơi bóng vẫn còn bê bết lắm. Đồng thời ông cũng chỉ rõ luôn điểm yếu của MU sau trận . Đó là những lỗi kỹ thuật xử lý bóng quá rườm rà.

Đó là mặt hạn chế trong các pha dồn tấn công nhanh và áp sát . Khi để giữ bóng mất tận 2 giây thì đối phương đã nới lỏng được cự ly cần thiết.

Ông hy vọng các học trò của mình cố gắng hơn nữa.

Những tin bóng đá khác