HLV Sarri được các học trò ủng hộ sau khi xoá bỏ các chế độ hà khắc thời Conte

Sau khi các qui định khắt khe dưới thời Conte được gỡ bỏ, các cầu thủ Chelsea tỏ ra khá ủng hộ HLV Sarri.

Khoảng thời gian 2 năm trên cương vị HLV ở Stamford Bridge, Conte đã có những quy tắc dành cho các học trò của mình khá khắt khe. Điều này khiến các ngôi sao khó chịu, đỉnh điểm là việc có thái độ bằng mặt mà không bằng lòng.

Cụ thể là họ sẽ bị hạn chế về đồ ăn như không được ăn các loại nước sốt cà chua, rồi phải báo cáo quá trình tập luyện vào buổi sáng cho Conte.

Khi tân HLV Sarri đảm nhận chiếc ghế nóng, ông đã tháo bỏ những qui định này. Một số buổi tập sáng cũng được ông chuyển sang buổi chiều để các học trò của mình dành thời gian cho gia đình của họ.

Thêm nữa là chiến lược gia người Ý cho phép các ngôi sao Chelsea ngủ ở nhà trước hôm thi đấu ở Stamford Bridge. Đây được xem là hành động khá tâm lý của HLV Sarri, giúp các cầu thủ của ông có tư tưởng thoải mái nhất trong sinh hoạt, tập luyện cũng như thi đấu.

Hiển nhiên các cầu thủ Chelsea tỏ ra khá hạnh phúc khi được ông thầy mới thoải mái. Không khí trên sân tập Cobham cũng như phòng thay đồ luôn đầy ắp tiếng cười.

The Blues đang có được sự khởi đầu ấn tượng ở mùa giải năm nay với 2 chiến thắng trước Arsenal và Huddersfield. Cuối tuần này họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của Newcastle ở vòng 3 Premier League.