Chelsea đáp trả đanh thép như thế nào trước Real vụ Alonso ?

The Blues không tỏ ra ngán ngẫm với bất kì ông lớn nào

xoc dia truc tuyen uy tin

Trước những lời mời chào từ các phía liên quan với tài năng trẻ Chelsea. Những động thái đáp trả có tiếng nói đã được phía chủ sân Stamford Bridge mạnh dạng thông báo.

Tiếp tục với chiến thuật “cối xây thịt” của chủ tịch Perez . Các mặt báo tại TBN lùm xùm đứa tin việc ông hoàng Madrid ngỏ lời theo đuổi Aloso của Chelsea . Mục đích rất cơ bản là do Marcelo đội phó của Real đã có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt vì tuổi tác. Với những khó khăn sắp tới trong giai đoạn mất đi nhiều trụ cột quan trọng Real cần đảm bảo hàng thủ vững chải. Con số 60 triệu euro trên trường chuyển nhượng đang là định giá cho những ai muốn cạnh tranh Alonso.

Chelsea đề cao vai trò trụ cột của mình trong thời điểm này . The Blues không muốn bán dù với bất kì giá trị nào đi nữa . Đội hình đang dần vào nhịp với chiến lược gia mới và cần sự ổn định hơn bao giờ hết.

Lý do này là hoàn toàn xứng đáng cho một hậu vệ người hùng vừa ghi bàn quyết định giúp Chelsea chiến thắng , trong trận chiến đối mặt với một Arsenal mới của Emery , Alonso đã có tiếng nói trong việc đặt chiến thắng 3-2 cho Club nhà.

Được biết thêm rằng không chỉ Real , Đương kim vô địch Europa League năm nay là Atletico cũng đang hâm he chân sút 27 tuổi này với những lời mời gọi hấp dẫn.