Không hiểu vì lý do gì mà Neymar đã mất tích trên sân khá lâu

Chân sút người Brazil được mệnh danh thần đồng cả về tài và trí.

choi xoc dia truc tuyen

Cả NHM trên khắp thế giới đang băn khoăn vì lí do gì siêu sao trẻ đột nhiên im bặc. Trong 9 trận gần đây Neymar chưa thể ghi được vào lưới đối phương dù chỉ một bàn…?

Nhiều lí do khác cho việc ghi điểm.

Từ ngày tiền đạo trẻ Brazil về khoác cho mình màu áo Nou Camp đến nay. Có lẽ đây là lần đầu tiên mà qua gần nửa mùa giải chúng ta không thấy anh ghi bàn .

Nếu là những người xem trực tiếp mỗi trận đấu của Barca bạn lại càng nghi vấn . Cựu thành viên thần đồng Santos không đứng bặt trên sân . Neymar luôn nhiệt huyết di chuyển rất thông minh và có những đường chuyền sắc sảo.

Những gì mà Barca đang trải qua tính đến thời điểm này vẫn tràn đầy thành công . Tuy nhiên trong cuộc đua tranh ngôi vương Laliga chúng ta cần nhìn lại. Việc thất bại không đáng có ở Villareal hay để cầm hoàn phút cuối El Clasico. Đó thật là những điều đáng trách với hàng công và hậu vệ.

Đang lẽ Barca đã có chiến thắng 2-1 trước đại kình địch Real nếu Neymar không sút hỏng ra ngoài. Cú sút vọt xà đã làm hụt hẩng bao Cules trên khán đài sân nhà Nou Camp.

Ẩn số đến khi nào giải

Nan đề Neymar đang vô cùng khó khi Messi và Suarez vẫn công phá đều đều. Neymar luôn chân gỗ trong những pha có cơ hội ghi bàn nhưng lại rất thành công chuyền.

Vấn đề có thể chỉ có thể trách đến cái duyên ghi bàn thời điểm này của anh.

Điểm chơi hay nhất của Barca gần đây là trận Derby mà Messi trở thành huyền thoại. Suarez có 1 cú đúp và Messi 1 bàn thắng.

Giữa búa rìu dư luận đang hướng đến tân bình Valencia- Alacer với việc anh chân gỗ. 591 phút là con số a thi đấu và không cho ra kết quả trên hàng công.

Có lẽ mọi người không biết neymar đã có tận 796 phút “tàng hình” thành công không ngờ tới.

Chỉ khi Neymar bắt lại nhịp sao sáng thì khi đó barca sẽ lần nữa hùng bá không ai có thể cản.

Những tin có thể bạn chưa đọc

-Cô bồ cũ của Ronaldo với thân hình bốc lửa giờ đây ra sao đón đọc: