Nghe tin chuyển nhượng từ PEP – MU và pháo thủ hít vào ngụm khí lạnh

Nếu không có gì diễn ra PEP sẽ chính thức cạnh tranh nhân tuyển cùng Mu và pháo thủ.

choi xoc dia online

Theo thông tin đề cập của Manchester Evening News mà choixocdia nhận được. Việc chiêu mộ của Pep lần này nhắm vào 2 đối tượng mà MU và Asernal đã hướng đến trước đó.

Chi mạnh tay cho một đội hình có 1 không 2.

Man City trong mùa giải nay đã có các bước ngoặc thành công không hề nhỏ. Liên tiếp cả 10 trận thắng 10 trong tất cả các mặt trận là thành tích tồi.

Thành tích mà nhiều CLB hằng ước ao không phải muốn có là có thể có. Pep đã có những giây phút hài lòng với các học trò tuy nhiên gần đây đã có sự thay đổi lớn.

Các chiến binh Etihad thi đấu mờ nhạt hẳng ở hàng tiền đạo . Chưa kể đến việc thủ thành liên tục phạm sai lầm. Vô tình khiến Man City ăn những trái đắng không đáng có.

Thế mạnh hàng thủ có thể đỡ nhưng hàng công không thể không bổ sung. man City đang cần những cơn bão bàn thắng từ những chân sút tên tuổi.

Hai cầu thủ trẻ đang được nhắm đến là trụ cột Arsenal Sanchez và quả bóng đồng thế giới Griezmann.

Có thể thấy rằng đây là gõ đầu chuông cho pháo thủ khi mà HLV Arsene Wenger bảo thủ. Ông cần ổn định quỹ lương và không muốn chi thêm nhưng man City không ngại tài chính. Đây cũng là xích mích chung của Sanchez và Club.Sanchez có hay sẽ đến Etihad cũng là điều dễ hiểu. vấn đề chỉ là tiền và thời gian.

Trói chân bóng đồng

Kế hoạch 180 triệu Euro chưa thành trên MU thì Man City đã xion nhập cuộc. Griezmann là cái tên đáng giá cho những mức tiền khủng và kỹ năng anh mang lại. Không phải ngẫu nhiên tiền đạo trẻ này chỉ đứng sau M10 và Cr7.

Một tiền đạo có thế mạnh về ghi bàn và phòng ngự xa là chìa khóa hoàn hảo. Aguero sẽ nhẹ gánh bớt và đội hình của Man city sẽ ổn định hơn boa giờ hết.

Những tin bóng đá đáng chú ý khác