Mourinho lên tiếng bảo vệ Conte và Chelsea

Tuy mới xảy ra màn khẩu chiến với  Conte bên phía Chelsea chưa lâu, nhưng Mourinho lại bất ngờ lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp và thể hiện sự tôn trọng với The Blues.

Màn khẩu chiến giữa hai vị HLV này khá căng thẳng vào hồi đầu năm nay. Special One đã châm ngòi cho cuộc chiến khi ám chỉ Conte là gã hề. Gần như ngay lập tức, Conte đáp trả lại khi ví Mourinho là kẻ mất trí.

Đỉnh điểm của mà n khẩu chiến này là khi Mou khẳng định không bao giờ dính đến việc dàn xếp tỉ số như Conte và bị người đồng nghiệp phía Chelsea chửi là kẻ tiểu nhân giả tạo.

The Blues và Conte đang bị các CĐV ném đá khá  dữ dội sau trận thua Man City 0-1 vì sử dụng lối chơi phòng ngự khá tiêu cực.

Khá bất ngờ khi Mourinho lên tiến bảo vệ đội bóng cũ của mình: “Chelsea là một đội bóng tuyệt vời và tôi biết điều này có vẻ hơi lạ bởi tất cả đều biết chúng tôi có vài vấn đề trong quá khứ.

Chelsea vẫn đang là nhà vô địch nước Anh. Họ rất mạnh khi đối đầu với chúng tôi, khởi đầu mạnh mẽ và tạo ra khó khăn xuyên suốt trận đấu”.

Đêm qua, đoàn quân của ông đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trước Crystal Palace để đòi lại vị trí thứ 2 mà Liverpool đang nắm giữ.