NÓNG: Sao Chelsea công khai chỉ trích Conte

Đêm chủ nhật vừa qua, Chelsea đã có trận thua 0-1 trước Man City ở Etihad. Đây là trận đấu mà The Blues thi đấu khá bạc nhược.

Ngay sau trận thua, tiền vệ Hazard đã bày tỏ ở buổi phỏng vấn sự bất mãn vì chiến thuật tiêu cực mà HLV Conte áp dụng trong trận đấu.

Suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ Chelsea chỉ cầm bóng 29% và không tổ chức được đợt tấn công nguy hiểm nào về phía khung thành của Man City.

HLV Conte đã sử dụng tiền vệ người Bỉ trong vai trò tiền đạo ảo dù ý đồ này của ông không phát huy hiệu quả ở những trận trước.

Và ở trận đấu này cũng thế, Hazard hoàn toàn bị cô lập, thường xuyên bị đói bóng. Chỉ khi tung Morata và Giroud vào sân thi Chelsea mới triển khai được tấn công ở những phút cuối trận.

Vì vậy, ngôi sao người Bỉ tỏ ra rất thất vọng với chiến thuật mà Conte đưa ra sau trận đấu. Anh cho biết có đá thêm 3 tiếng nữa cũng không thể áp sát khung thành của Man City với chiến thuật này.

Anh đã có chia sẻ với xoc dia online: “Đó là trận đấu mà bạn có cảm giác bạn đang đi bộ hơn là đá bóng. Thật đáng xấu hổ. Chúng tôi có thể đá bóng thêm 3 tiếng nữa như vậy và tôi cũng sẽ không có nổi 1 cú sút”.

“Nếu HLV đưa tôi lên đá tiền đạo cắm, tôi vẫn cố gắng hết sức. Tuy nhiên, chúng tôi đã chơi không tốt và cá nhân tôi đã có trận đấu rất khó khăn.

Bạn không thể tỏa sáng khi bạn chỉ nhận được vài đường chuyền khó. Man City đã chơi hay hơn hẳn, nhưng chúng tôi cũng không thể hiện được phẩm chất vốn có”, Hazard cho biết thêm