Nóng ! Chìa khóa cho hàng thủ của MU sẽ là siêu tiền vệ này đây

Xác suất gần 80% cho việc chào đón tân binh này về với Old Trafford.

Câu trả lời đầy cay đắng mà PSG dành cho …

Những gì trong cuộc chạy đua đến ngai vương NHA đối với MU là cần một hàng rào vững chải. Tất cả những phương án khả thi nhất đã và đang đổ dồn về cái tên đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên chợ Đông sắp tới. Thua bởi người hàng xóm 1-3 là một điềm báo cực đáng lưu ý vệ hàng phòng thủ mà MU đang sở hữu. Không phải ngẫu nhiên mà Jose Mourinho lại vẫy gọi hết mình về phía ban lãnh đạo quỷ đỏ để mua sắm. Một trung vệ là cần và đủ trong giai đoạn nhạy cảm này.

Ba cái tên trong số những đối tượng nhắm đến gồm Maguire , Jerome Boateng và Milan Skriniar . Thế nhưng có tính khả thi nhất về kinh tế và điều kiện đồng ý thương tháo cáo có lẽ chỉ có Jerome Boateng.

xoc dia an tien uy tin

Ngay trong thời điểm mà “Hùm xám” có những động thái “thay máu” đội hình. Boateng là người có thể sẵn sàng ra đi khi có dịp tương tự như những lúc thế này .Được giá là Bayern sẵn sàng gả ngay lập tức. Theo tờ Bild của Đức cho hay.

Mùa hè  vừa qua Man UTD thực ra đã chú ý đến anh này nhưng vì còn nhiều mục đích chưa yêu cầu mà quỷ đỏ buộc phải kéo dài đến thương vụ mùa Đông . Boateng không dấu diếm niềm đam mê được cống hiến trên sân chơi Premier League bằng kinh nghiệm của mình trước khi giả từ sự nghiệp chơi bóng.