Nữ Streamer bị cấm live vô thời hạn vì “gáy” phát tán dịch Covid.

Cách đính chính đã không có tác dụng gì cả

Cái kết quá chua xót cho hành vi cợt nhà xem thường những người khác của mình. Có rất nhiều trường hợp phát tán hoặc tỏ vẻ đưa ra những thông tin gây kích động về dịch bệnh Covid đang lan rộng . Trong đó có người phải đứng trước vành móng ngựa người thì phạt nguội nhưng dường như có lẽ vẫn chưa “thấm”. Nữ Streamer trong bài kể sắp đến cũng mắc những sai lần khốn nạn tương tự . Từ đó dẫn đến việc chuốc phải những bài học đắt giá không có đường gỡ.

tai game xoc dia truc tuyen

Kaceytron là nạn nhân trong việc này. Bằng việc livestream trên twitch và tuyên bố sẽ phát tán Virus Corona nếu nhiễm bệnh. Hành động trên ngay lập tức gây phẫn nộ giới trẻ và cô nàng Streamer cũng bị cấm vô thời hạn việc trực tiếp các sản phẩm của mình.

Rất nhiều fan tỏ ra bức xúc và thất vọng với bình luận của cô khi thực hiện một hành vi đe dọa nguy hiểm đến thế. Bản thân cô nàng có đính chính vì ăn nói lỗ mãng thiếu suy nghĩ . Tuy nhiên việc làm này không mấy được đánh giá cao và mọi thứ án phạt vẫn tiếp diễn. Cô nàng dự định sẽ chơi xóc đĩa ăn tiền đỡ chán đến qua mùa cấm túc