Skin mới của Elsu sẽ là cái bật lửa đối tiền trong cuộc đua tranh

Skin siêu phẩm hai chữ S tiếp theo thuộc về Elsu

Ví tướng có khả năng nặc danh theo địa hình cướp bùa từ khi Level 1 này đã lên bệ cưng của “gà rán” . Sứ giả tận thếvới một ngoài hình giáp đồ hổ báo cáo chồn các kiểu ( nhưng máu thì vẫn giấy ). Cách thức để đạt được cũng sẽ khó hơn dụ dỗ người chơi đua skin bỏ tiền triệu.

game xoc dia online

Tuy đây không phải skin 3 S nhưng về tính chất hiếm thì nó nằm trong sự kiện hữu hạn . Bất kì ai muốn sở hữu thì không thể bỏ qua event lần này. Đây cũng là hình thức chọn lọc thương mại hóa khó khăn nhất. Đây là một event hoàn toàn dựa vào vận may do không có cơ chế tích điểm đổi skin mà hên xui sẽ ra trực tiếp. Những trường hợp xấu nhất chỉ có thể mang về đá tiến hóa, bèo bèo thì vé kho báu xàm xí đú và đủ loại mảnh skin.

xoc dia an tien

Trung bình cho 1 lần quay ứng với 45 quân huy và 5 lần sẽ là 225 quân huy. Trong trường hợp sản phẩm mà game thủ đã có sẽ được thay thế ngay lập tức bằng 10 vé quay. Skin mà bản thân trúng được sẽ nằm gọn trong phần hòm thư của mỗi người.

Những game thủ vip dự tính cả nhân có thể sẽ phải bỏ ra khoảng 1 triệu đến 1tr5 cho 1 skin như ht61 này là không đáng. Vì sở hữu số tiền trên các mùa trước đã có violet anime hoặc vệ thần ngân hà Tel anas.