Tổng hợp tướng ngon có khả năng cho Paine ăn hành ngập mồm game liên quân

Xanh đến đâu thì truy sát lâu rồi cũng chết.

xoc dia truc tuyen

 

Việc Paine nổi lên quá sớm và mạnh ngay từ đầu game đang khiến anh em hoàn toàn ức chế trong những pha solo 1vs1 với nó . Paine là tướng ra mắt trễ nhất tính đến thời điểm hiện tại . Cách chơi không quá khó không dùng mana mà lại cơ động đang khiến nó lỗi sức mạnh quá nhiều. Việc sử dụng paine như một tướng mid hay tướng đi rừng đều hết sức khó chịu . Ác mộng kinh hoàng của các tướng thủ trụ hoặc AD. Tướng mới ra mà , tăng sức mạnh là điều dĩ nhiên.

Thông thường chưa cần dùng đến chiêu thức thứ ba thì Paine đã dư sức kết liễu một con mồi bất kì . Tuy nhiên chỉ khi gặp khống chế cứng thì Paine cũng chỉ mặc cho người chém giết . 5 tướng sau đây có thể làm nên điều đó

1 Zill:

Ưu tiên hàng đầu để bắt chủ lực 100% của đội bạn . Bộ chiêu thức cơ động kèm theo ulty câm lặng . Phong ba và phong độn là hai kĩ năng cover nhau cực tốt giúp Zill nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh và thoát giao tranh hiệu quả.

Cách hay nhất là việc núp lùm chờ thời cơ và tấn công bất ngờ là hiệu quả nhất.

2.Omen

Trùm solo đường một thời với kỹ năng sát niệm giảm sàt thương đáng kể từ bộ chiêu thức và đòn đánh thường . Tất sát kỹ sát vực là cái án tử hình cho bất kì ai nghĩ rằng có thể đào tẩu trước quỷ tướng tài ba này.

3.Anette

Hiệu ứng khống chế và đẩy ra quá nhiều sẽ khiến Paine khó lòng tiếp cận bắt chủ lực của đối phương từ cô nàng này.

4. Rouke

Rouke là tướng AD thuần đấu sĩ thách thức mọi sát thủ . Kỹ năng áp sát tăng sát thương và chiêu cuối tăng giáp xóa mọi khống chế là thứ mà bất kì sát thủ nào cũng phải e dè. Hai phát bắn áp sát có thể gây bốc hơi tốc độ cho bất kì ai cản trở lộ trình của anh này.

5. Dirak

Sự khó chịu của đại ca học viện phép thuật ở tính linh hoạt của bộ chiêu thức. Tường chắn sát thương hợp lý . Kỹ năng đẩy và ép khiến Paine cũng tiến thoái lưỡng nan khi đối mặt..

Luôn có cách khắc chế các tướng mới nên chúng ta cứ liệu cơm mà gấp mắm khi leo rank nhé.