Tin mừng cho toàn thể fan MU khi “Quỷ đỏ” quyết định gia hạn TRỤ CỘT

“Nguyên Lão” đã được đàm phán thành công và xác định ở lại cống hiến

Nóng ! Chìa khóa cho hàng thủ của MU sẽ …

Quay về vấn đề nhân sự thì Old Trafford đang có động thái thương lượng để giữ chân “vị lính già ” Ashley Young.

xoc dia an tien online

Trong mùa giải này và kể cả cuối mùa giải trước thì việc tranh suất đá của Ashley Young hoàn toàn “bít cửa” khi Luke Shaw quay về với phong độ cần có . Chàng trai 1985 lo ngại tương lai và cũng ráo riết tìm kiếm một bến đổ mới phù hợp đơn cử như MLS.

Vẫn nghỉ mọi chuyện sẽ đổ bể và một cuộc chia tay không quá bất ngờ sẽ diễn ra vào cuối mùa này . Thế nhưng phía BLĐ Man UTD đang có những động thái níu giữ khi hứa hẹn một hợp đồng mới 1 năm 6 triệu bảng cho hợp đồng này và 130.000 bảng / tuần.

Thông tin này cũng là đòn đánh phủ đầu cực ngoạn mục mà Quỷ đỏ dành cho đại diện Italy là AS Roma . Club đang muốn hướng đến ngỏ lời với số 18 trong vài tháng chợ tới đây.

Tuy mất vị trí chính thức cho Luke Shaw nhưng hành lang cánh phải vẫn có phần của anh dưới thời Mourinho. Anh được chọn thay thế hẳn Valencia , cái tên có thể sẽ phải “đánh bài chuồn” khi hết mùa này.

Tiếp bước sau việc giữ chân sẽ là gia hạn đến Juan Mata và Herrera . Những cái tên đóng góp phần nhiều quan trọng và thiết yếu với Old Trafford thời điểm hiện tại